Trao Giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và các CTĐT cho Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương
Ngày 26/02/2024, Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục - Đại học Quốc gia Hà Nội (Trung tâm) phối hợp với Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương tổ chức Lễ công bố và trao Giấy chứng nhận Kiểm định chất lượng cơ sở giáo dục chu kỳ 2 đối với Nhà trường và 04 chương trình đào tạo chính quy trình độ đại học các ngành: Y Khoa, Điều dưỡng, Kỹ thuật Hình ảnh Y học, Kỹ thuật Phục hồi chức năng.

Tham dự buổi lễ có TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm; Th.S Phùng Văn Trường - Phó Trưởng phòng Hành chính - Tổ chức; Về phía Trường Đại học Kỹ thuật y tế Hải Dương có PGS.TS.BS. Đinh Thị Diệu Hằng - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường, TS.BS. Phạm Thị Cẩm Hưng - Phó Hiệu trưởng phụ trách Nhà trường cùng thành viên Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị, đại diện giảng viên và sinh viên.
Toàn cảnh buổi Lễ

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm phát biểu chúc mừng Trường Đại học Kỹ thuật Y tế Hải Dương và đánh giá cao kết quả của Nhà trường trong hoạt động bảo đảm, kiểm định chất lượng giáo dục (KĐCLGD). Kết quả KĐCLGD ghi nhận những cải tiến, sự phát triển, cho thấy sự quan tâm chỉ đạo và quyết tâm cao của Lãnh đạo Nhà trường; Giám đốc Trung tâm ghi nhận nỗ lực của toàn thể cán bộ, viên chức, giảng viên, nhân viên của Nhà trường trong hoạt động đảm bảo chất lượng giáo dục và xây dựng, phát triển văn hoá chất lượng trong suốt 5 năm vừa qua.
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm phát biểu tại buổi lễ
TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận
Kiểm định chất lượng giáo dục cơ sở giáo dục chu kỳ 2 và tặng hoa chúc mừng Nhà trường

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TS. Tạ Thị Thu Hiền - Giám đốc Trung tâm trao Giấy chứng nhận cho các CTĐT